จำนวนไดรเวอร์ที่ไม่ดีที่ประกอบด้วยในรัฐนิวยอร์ก DMV ไม่ทราบ - กับดูเหมือนจะไม่สนใจ!


กระทรวงยานยนต์ของประเทศชาติไม่สามารถรู้ได้ 14;หรือไม่ 19 ไม่ทราบ 14;มีคนขับรถที่ประมาทสิงสู่กี่คนบนถนน

|

นั่นดำรงฐานะข้อสรุปแห่งน่าดีฝ่อจากการปฏิเสธคำขอของหน่วยงาน 19 สำหรับข้อมูลพื้นฐานดังกล่าวจาก Streetsblog ซึ่งย้อนถามในเดือนพฤษภาคม 1C กี่นิวยอร์กไดรเวอร์ที่ได้รับอนุญาตจากรัฐประกอบด้วยการฝ่าฝืนอย่างน้อยตรีครั้งในช่วงเวลา 12 เดือน? 1D;

|

คำตอบ?DMV 1C ไม่มีกรรมวิธีที่จะทราบดุบันทึกไหนในความครอบครองสรรพสิ่งเราคงจะตอบคำถามสถานที่คุณย้อนถาม 1D;กฎหมายความอิสระด้านข้อมูลและหน่วยงานของหน่วยงานที่ 19 ตอบโต้เมื่อวันที่ 29 เดือนกรกฎาคม 1C หรือ DMV ไม่ไหวจัดทำหนังสือที่ร้องขอในสัณฐานที่อวยให้ดึงข้อมูลได้มาในทางปฏิบัติ 1D;

|

หน่วยงานยังปฏิเสธคำร้องด้วยสาเหตุว่า 1C การถามกระทู้ถามหรือขอเกี่ยวข้อมูลไม่ใช่คำขอบันทึกตามที่ Freedom of Information Lawมันสมอง1D คาดการณ์เก็บ

|

บางทีอาจจะย้อนกลับเจียรในจันทร์พฤษภาคม Tim O19; Brienจาก & # xA0; สำนักงานการสื่อสาร DMV บ่งบอกกับ Streetsblog แหวให้ยอมรับข้อมูล & # xA0;1C ดิฉันจะจำเป็นจะต้องส่งคำขอ FOIL 1D;(มองดูคำแนะนำเฉพาะเจาะจงของเขาด้านล่าง)

|

obrien email

|

ณวันจันทร์ที่ O19; Brien บ่งบอก Streetsblog, 1C; สำนักงานการติดต่อสื่อสารไม่มีข่าวคุณความแข็งแรงมองหาที่ว่าการ FOIL เป็นที่ทำการแยกต่างหากภายใน DMV หากคุณเชื่อว่าคุณถูกปฏิเสธการเข้าถึงบันทึกจดหมายที่เจ้าเอ็งได้รับน่าสะกดขั้นตอนอุทธรณ์ 1D; (หมายเหตุบรรณาธิการ 19: ประกอบด้วย & # xA0; จะ ครอบครองคำอุทธรณ์)

|

ไม่มีปัญหาทีละน้อยๆที่องค์การของบ้านเมืองที่รับผิดชอบกรณีใบขับขี่ไม่สามารถนูนบันทึกการขับขี่ได้มาอย่างง่ายดายวุฒิสมาชิกรัฐแอนดรูว์กูนาร์เดสจะระงับใบอนุญาตขับรถใด ๆ ที่ประกอบด้วยการละเมิดการเคลื่อนไหวสามครั้งไม่ก็มากกว่าในรอบระยะเวลา 12 เดือนใด ๆ ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญแห่งหนผู้กำหนดนโยบายต้องทราบแหวผู้ขับขี่จำนวนเท่าใดจะได้มาผลกระทบ

|

1C; You19; จำเป็นจะต้องยั่วเล่นอิฉัน 14;DMV ไม่สามารถแกะรอยหรือไม่ได้ 19 ทูลข้อมูลแขวนกับดักไดรเวอร์สถานที่อันตรายเต็มที่บนท้องถนน 1D;Gounardes กล่าวว่าพอ & # xA0; Streetsblog รุ่งแจ้งว่า DMV เปล่าสนองตอบดามคำร้องประกาศของดีฉัน1C; 18 ของดีฉัน; ไตรวางแผนด้วยกันเธอ 19; ให้กำเนิด 19;งานเรียกเก็บเงินขึ้นอยู่หน่วยงานแห่งมีความเก่งกาจในการปกป้องกลางเมืองเพราะว่าการระงับประทานบัตรของผู้กระทำผิดการจราจรสถานที่ร้ายสุดโต่งดิฉันจะมองหาวิธีขบปัญหาทางกฎหมายพอให้แน่ใจดุประกาศมีสิทธิ์งานประมวลป้องกันและให้บริการอายุมากมหาชน 1D;

|

เลี่ยนไม่สามารถ & # xA0; ตรงนั้น ยากเพื่อที่จะจำกัดทบทวนนวนไดรเวอร์ 14;หรือไม่ก็ยานพาหนะ 14;ถูกหวดด้วยการละเมิดการเคลื่อนที่หลายครั้งท้ายที่สุดต่อจากนั้นรถยนต์ที่ถูกจับพร้อมด้วยสะเก็ดไฟแดงหรือไม่ก็กล้องยาสูบได้ความแจ้นในนิวยอร์กซิตีเข้ายาจะจบลงในนครแห่งหน 1 สรรพสิ่ง 1C ที่จอดรถและกล้องยาเส้นละเมิด 1D;ฐานข้อมูล

|

มีที่จอดรถเก็ง 40 ล้านคันด้วยกันมีการรุกล้ำการเคลื่อนที่ในที่ฐานข้อมูลทำเอาเสร็จยากที่จะเจาะจงแนวทางด้วย & # xA0; ตาเปล่า แต่ว่าดวงขึ้นมากหลายกรอรถถีบ (และผู้ช่วยเหลือ Streetsblog ที่ชันษา 2018)Brian Howald สร้าง My Driving NY, 1D; & # xA0; 1C ซึ่งดำรงฐานะเว็บไซต์แห่งหนรวมเล่มฐานข้อมูลกับแบ่งทูลออกมาณแต่ละกระบิป้ายทะเบียนในที่ไม่กี่ทอผ้าวินาทีStreetsblog ขอร้อง Howald เรียงฐานข้อมูลสำหรับพาหนะทั้งมวลแห่งหนได้รับงานล่วงล้ำไตรครั้งขึ้นในที่ช่วง 12 พระจันทร์ไหนก็ตาม

|

เอาท์พุต: 614,498 คัน สอนขับรถยนต์

|

และนั่น 19;สิงสู่ณนิวยอร์กสิทุบเข้ายา 14; ด้วยกัน ยานพาหนะแห่งหนมีงานละเมิดไตรหรือว่าไหวติงแห่งติดอยู่ณนครที่มีระบบกล้องยาเส้นณเขตโรงเรียน 140 หรือไม่ก็ยิ่งกว่าตรงนั้นในที่สมัย 12 ดวงจันทร์ไร ๆ (ผู้ขับขี่จำนวนมากประกอบด้วยสะเก็ดไฟสีแดงหรือว่ากล้องยาเส้นจับความเร็วมากกว่าตรีคราวแต่ว่าจักกระจายออกลูกไปติดตามขอบระยะเวลาที่กว้างไกลขึ้น)ผู้ตั้งกระทู้ absurdlawsuit95 :: วันที่ลงประกาศ 2019-10-10 14:01:20


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2012 All Rights Reserved.