ทำให้ตั๋ววันหยุดของเธออิจฉาทั้งหมดที่ได้มา


เทศกาลวันหยุดอยู่ตรงมุมซึ่งหมายความว่าจดเวลาแล้วที่เราจะริเริ่มรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับข้อปลีกย่อยที่จำเป็นต้องมีการวางแผนเด่นเช่นตั้งการ์ดวันหยุดไม่ว่าคุณมุ่งหมายบางสิ่งบางอย่างต้นร่างดั้งเดิมกับคลาสสิกหรือทันสมัยและความคิดสร้างสรรค์ Stationers ท้องถิ่นของเราจะแบ่งปันเทคนิคภายในแห่งหนมีประโยชน์สำหรับการ์ดวันหยุดด้วยกันการเชิญในระดับต่อไป

|

1กำราบ 19; em ไปไปสู่การชก

|

หากเจ้าเอ็งเพิ่งย้ายไปพอเร็ว ๆ นี้ตรวจสอบมอบแน่ใจตวาดคุณครอบครองส่วนหนึ่งสิ่งของความสนุกสนานในบัตรวันหยุด!1C; อีฉันทำตั้งท่าจำนวนมากรอบ ๆ วันขอบคุณพระเจ้าสำหรับมนุชที่เคลื่อนย้ายไปอยู่บ้านนวชาต 1D;เคธี่สมิ ธ จาก Please Reply แห่ง Crestline Village กล่าว1C พวกเขาจะส่งตั้งการ์ดขอบคุณพระเจ้าพร้อมที่อาศัยใหม่สรรพสิ่งพวกเขาดังนี้ผู้คนจะได้รับเลี่ยนในช่วงวันหยุด 1D;และไม่ว่าคุณจะขนส่งหรือไม่การถ่ายแฟชั่นครอบครัวแห่งหน Thanksgiving เป็นโอกาสอันควรอันงดงามที่จะจับกลุ่มทั้งหมดยิ่งไปกว่านี้การคลอดบัตรสิ่งของคุณเวลารุ่งสางเป็นวิธีที่ดีงามในงานเริ่มต้นฤดูกาลด้วยการนำสิ่งหนึ่งออกจากกำหนดการที่จำเป็นต้องทำที่วันหยุดของเจ้าเอ็งในขณะที่ยังได้รับคุณประโยชน์จากข้อแนะนำพิเศษที่น่าสนใจแห่งหน บริษัท เป็นส่วนใหญ่เสนอแห่งฤดูใบไม้ร่วง

|

Ginny Hutchinson จาก The Scribbler ที่ Homewood แบ่งปันความคิดที่ครึกครื้นและกระเหม็ดกระแหม่สำหรับผู้ส่งบัตรรุ่นแต่ต้น1C; Let19; s บอกดุคุณมีลูกในฤดูใบไม้ร่วง 1D;จินนี่ตำหนิ1C; ความคิดแห่งดีถือเอาว่าการร่วมประกาศลูกกับการ์ดวันหยุดและคุณสามารถเอ่ยปากอะไรบางอย่างเช่น 18; ดำรงฐานะของขวัญที่ยอดเยี่ยม 19;หรือไม่ก็ 18; ขอบคุณเนื่องด้วยพรของฉัน 19; 1D;นกคู่ตัวหนึ่งศิลา 14 อีฉันชอบมัน

|
If you've recently been married, featuring your favorite wedding photo is a great way to spread holiday cheer, and share a treasured wedding day memory while also letting people know the happy new couple's new address!

ถ้าคุณพึ่งจะแต่งงาน 19บรรยายภาพถ่ายมงคลสมรสสุดโปรดของคุณเป็นวิธีที่เป็นเยี่ยมในงานกระจายสนับสนุนวันหยุดและเจือจานความทรงจำแห่งวันแต่งงานที่มีค่าคู่ความสบายในตั้งท่านี้ขนมจาก The Scribbler ยังสมรรถแบ่งปันแหล่งที่อยู่ใหม่ของพวกเขาได้มา!

|
Fall weddings are also a terrific time to snap a family photo of everyone looking their best!

การตบแต่งในฤดูใบไม้ร่วงเป็นเวลาที่เป็นเลิศที่จะถ่ายภาพครอบครัวของทุกคนดูดีสุดขอบ! สโลแกนบนบานการ์ดใบตรงนี้จาก The Scribbler พอกพูนเป็นสองเท่าของงานแต่งงานสิ่งของคู่รัก 19 ญิบรวมถึงเทศกาลวันหยุด

|

2. พูดแข็งตัวอักษร

|

1C; อีกด้วยการ์ดและคำเชิญภาพร่างอักษรนั้นเหมือนทำนองเสียงของเธอ 1D พูดว่า Ginny จาก The Scribbler เพิ่ม 1C เพราะฉะนี้จึงมีแบบตัวหนังสือที่ม่วนและครอบครองปัจจุบันแห่งหนทำให้มวลชนมีอายุ 18 ปีโอ้อีฉันgosh! I19 ต้องเหยาะสิ่งตรงนี้ลงที่ปฏิทินสิ่งของฉัน! 19 กับดักสิ่งแห่งหนเป็นภาพร่างอักษรสิบเซนต์แห่งคุณเห็นทุกที่แห่งหนส่งผลแตะต้องอย่างใหญ่หลวง 1D รูปการณ์ที่ผูกเน็กไทเช็ดดำพร้อมคำเชิญแปลนดั้งเดิมแห่งหนจารึกกับนูนบนกระดาษที่ละเอียดกว่าจักสื่อจดบรรยากาศที่เป็นทางการเติบโตแบบติดกระดุมดังนั้นใช้ & # xA0; งานศิลปะเช็ดและ & # xA0; ฟอนเฟะต์เพื่อสอนบรรยากาศของกิจธุระปาร์ตี้บางทีเธออาจเรียกร้องให้มนุษย์ใส่กองค็อกเทลนอกจากนี้อีกต่างหากเป็นโอกาสที่มอนสำหรับคุณและเพื่อนของเจ้าเอ็งสวมพวกค็อกเทลประกายโปรดของคุณ แต่เธอต้องการให้การชมรมสนุกสนานและผ่อนคลายเติบโตกำหนดความเห็นสำหรับ soiree & # xA0; ด้วยแบบตัวหนังสือที่ทันสมัยและไม่มีพิธีรีตรองและคำกล่าวที่มีอารมณ์ขัน

|
The font and style of this card conveys an undeniably traditional tone.

แบบตัวหนังสือและสไตล์ของตั้งการ์ดใบนี้จาก The Scribbler บ่งบอกถึงความเห็นแบบเริ่มแรกที่ปฏิเสธไม่ได้

|
The more modern font and flourish on this card is elegant, yet has a more casual tone.

ตัวอักษรสถานที่ทันสมัยกับเจริญเติบโตบนบานศาลกล่าวการ์ดใบนี้จาก The Scribbler ตรงนั้นสง่างาม ทว่าก็ให้ความรู้สึกสบายดี ๆ มากกว่า

|
The funky font and hip color palette suggest that this is going to be an equally funky and hip gathering!

ฟอนต์ใจเสาะและถูสะโพกณชุดนี้กรุณาตอบกลับแนะนำชิ้นนี้จะเป็นการทรสองทรสุมที่รื่นเริงและควรดึงดูดประการเท่าเทียมกัน!

|

3. โจ้เกมชื่อเสียงเรียงนาม

|

1C เมื่อคุณแสดงกำหนดการครอบครัวสิ่งของคุณสามีของเจ้าเอ็งควรลงมาก่อน แม้ว่าถ้าดำรงฐานะแค่เจ้าเอ็งและสวามีก็ควรเป็นผู้หญิงมนุชแรกนะ 1D; Katie of Please Reply พูดหลังจากนั้นจินนี่เห็นด้วยเพิ่ม 1C วิธีนึกดูอย่างหนึ่งคือคุณไม่ 19; tอยากแยกขอบคนนี้ออกจากชื่อสกุลของนกเขา แต่ครอบครองเช่นกัน 18 มนุษย์ผู้หญิงมนุชแรก! 19; 1D; Katie กล่าวว่าคุณแสดงเด็กที่เก่าที่สุดจดอายุน้อยที่สุดด้วยกันมีอายุยิ่งนักที่สุดณวงเล็บ 1C บางท่านชอบทวีสุนัขของพวกเขาพร้อมด้วยเพราะพวกเขาอยู่ณรูปหรือไม่ก็พวกเขา 19 จักพูดอาทิเช่น 18 สมิ ธ 14 ดั๊กเคธี่แจ็ครีดไถและลูกขนสัตว์ของเรา 19; 1D เคธี่พูด 1C มั่นเหมาะว่านั่นเป็นแทบวิธีโบราณของการทำมีข้อยกเว้นเสมอ 1 วัน;

|
This card follows traditional etiquette, with the man listed first on the back. การ์ดใบนี้จากโปรดตอบกลับตามมารยาทดั้งเดิมโดยประกอบด้วยผู้ชายที่ระบุไว้เป็นวรรณะแรกแห่งด้านหลัง

|
This card breaks the tradition of listing the man first when listing the entire family; however, it is such a cute card, that we'll let this one slide!

ตั้งการ์ดใบนี้ขนมจาก Please Reply ทำลายธรรมเนียมการแสดงชื่อเสียงเรียงนามผู้ชายมนุษย์แรกเมื่อรายชื่อทั้งครอบครัว;กระนั้นก็ตามมันดำรงฐานะการ์ดแห่งหนน่ารักสถานที่ we19 จะปล่อยให้สไลด์นี้!

|
This understated card from Please Reply mentions only the couple, so "ladies first!"

การ์ดใบตรงนี้ understated จาก Please Reply เอ่ยถึงเฉพาะญิบ, ดังนั้น 1C; ผู้หญิงคนจำเดิม! 1D;

|

4.ใช้รูปผู้ฆ่า

|

1C เมื่อฉันเริ่มธุรกิจนี้ทีแรกเมื่อประมาณ สิบ ปีที่แล้วมันแปลกใหม่จริงๆที่จะพิมพ์รูปถ่ายลงบนการ์ดการรวมรูปภาพเป็นเรื่องใหญ่ก็เพราะว่าเราจะจำเป็นจะต้องใช้ภาพ 1D;จินนี่พูดถึง The Scribbler19;1C และตอนนี้เทคโนโลยีได้พร้อมกับรูปถ่ายอุดมที่พิมพ์บนบานการ์ดดิจิทัล 1D;และพอให้เข้ากับรูปลักษณ์ของมืออาชีพของการ์ดที่พิมพ์ด้วยระบบดิจิตอลที่วันนี้ Ginny ขอแนะนำมอบใช้ช่างภาพมืออาชีพ1C; ถ้าคุณประกอบด้วยภาพถ่ายครอบครัวที่มีเงาบนเค้าหน้าของผู้คน 19 พอคุณเริ่มปิดคลุมตัดและขยายภาพตรงนั้นให้ครอบคลุมจ้องท่าทั้งหมดฉันชี้ความว่าบาปของคุณจะปรากฏดังนั้นเธอต้องการแสงแห่งดีจริงๆ 1D;จินนี่ผู้ซึ่งตั้งข้อสังเกตว่าเลี่ยนเป็นสิ่งประธานที่จะต้องดูภาพอย่างเป็นกลางยกตัวอย่างเช่นมีใครบางคนยืนอยู่ในที่จุดที่ดูเหมือนจะมีอะไรบางอย่างงอกออกมาจากขม่อมของพวกเขาหรือเปล่า?คุณไม่ต้องการการ์ดวันหยุด family19 ของคุณที่จะจบลงด้วยรูปถ่ายครัวเรือนที่น่าอึดอัดจิตใจ!

|
This set by Dixie Design Collective features a wonderful photo of the happy couple in the honeymoon car, as they embark on their life's journey together. Image: Mandy Busby

เหล่านี้จัดทำเพราะ Dixie Design Collective เป็นภาพที่ยอดเยี่ยมของคนรักที่มีความสุขในรถฮันนีมูนขณะที่เขาทั้งหลายเดินทางด้วยกันในชีวิตของเขาทั้งหลาย 19: ภาพ: Mandy Busby Creative

ซองการ์ดแต่งงาน
|
This incredible shot of these siblings is enough to put a smile on your face. Find this template at Please Reply.

ภาพแห่งน่าเหลือเชื่อของพี่น้องเหล่านี้ก็พอที่จะทำให้คุณยิ้มแฉ่งได้ค้นหาตะแคงมเพลตนี้ได้ที่โปรดตอบกลับ

|
This simple card from Dixie Design Collective doesn't need much more than the beautiful photo of the girl holding her pet bunny. Image: Mandy Busby

การ์ดสะดวก ๆ จาก Dixie Design Collectivedoesn19; ไม่ต้องการมากกว่ารูปสวย ๆ ของสุภาพสตรีที่ถือกระต่ายสัตว์เลี้ยงของเธอภาพ: Mandy Busby Creative

|

5.ขอให้มอน!

|

การ์ดวันหยุดเป็นเรื่องเกี่ยวกับการแบ่งปันถ้อยคำอวยพรแห่งสนุกสนานกับเพื่อนกับครอบครัวเหตุฉะนี้ขอให้สนุกกับมัน!ส่งภาพควายของครอบครัวที่ใส่เสื้อกันหนาววันคริสต์มาสน่าเกลียดไม่ก็จงใจก่อสร้าง 1C ของเธอเอง; ครอบครัวแห่งหนน่าอึดอัดอารมณ์ทางใจ photo.1D;ไม่ก็ผสมทิวภาพจริงใจแห่งหนด้านหน้ากับดักภาพอัศจรรย์ใจที่ข้างท้ายที่จับท่าทางของครอบครัวในกรรมวิธีที่ไม่ซ้ำกัน1C; ฉันรักมันพอรูปแห่งน่ารักสรรพสิ่งฟุต 19 หรือฟุตหมาหรือทุกคนหัวเราะชนิดบ้าคลั่งณบางสิ่งมันแค่เป็นเหตุให้คุณมีความสุขสถานที่ได้มองเห็นครอบครัวจริงๆ แล้วจริงทอแสงผ่าน 1D;จินนี่กล่าวร้าย1C; ผู้คนมากมายใช้รูปจากทริปชายหาดสำหรับครัวเรือนเช่นงานเปลี่ยนจังหวะสดชื่นในที่ช่วงวันหยุด 1D;Katie กล่าว

|
This card from The Scribbler shows images of the family on a vacation in Belize, and the striking dimensions of the card complement the massive rock wall featured on the front of the card.

การ์ดใบนี้ขนมจาก The Scribbler แสดงภาพครอบครัวณวันหยุดที่เบลิซด้วยกันขนาดที่เด่นของตั้งท่าช่วยเสริมกำแพงหินขนาดใหญ่ที่ส่วนหน้า

|
This card from Dixie Design Collective features a very casual couple in an atypical holiday card setting, a rainy day at the lake. But despite the clouds their personalities definitely shine through! Image: Mandy Busby

ตั้งการ์ดใบนี้จาก Dixie Design Collective มีญิบที่คุ้นเคยในงานตั้งค่าการ์ดวันหยุดที่ผิดปกติ: วันที่ฝนตกที่ทะเลสาบแม้ว่าถึงแม้จักมีเมฆี แต่ท่าทางของเขาทั้งหลายก็เปล่งประกายออกมาอย่างแน่นอน!ภาพ: โฆษณา Mandy Busby

|
This card from Please Reply combines a more traditional picture family picture on a tropical vacation setting, along with some very clever wording. The back of the card shows the adorable family laughing together on a hammock.

การ์ดใบตรงนี้จากช่วยตอบกลับประสบความสำเร็จผสมผสานฉบับร่างดั้งเดิมจำเริญภาพครัวเรือนภาพจากการตั้งค่าวันหยุดเขตร้อนและถ้อยคำแห่งฉลาดเต็มที่ด้านหลังสิ่งของการ์ดแสดงให้เห็นว่าครัวเรือนที่งามหัวเราะด้วยกันบนเปล

|

6.ใช้สิทธิ์ใช้งานปีกศิลปะ

|

อีกวิธีหนึ่งในการเพิ่มบุคลิกภาพหรือสัมผัสที่ไม่ย้ำใครคือการใช้งานศิลปะดั้งเดิมบนบัตรวันหยุดของคุณณยุคนี้สรรพสิ่งการพิมพ์ดิจิทัลหมายกำหนดการที่สร้างขึ้นไปด้วยมือถือเป็นของควานหายาก!บางทีคุณหรือใครบางคนณครอบครัวของคุณอาจเป็นดาราหรือบางทีคุณอาจต้องการแบ่งปันความสนุกสนานในงานวาดโดยเด็ก & # xA0;หรือบางทีคุณอาจมอบหมายภาพครัวเรือนที่สวยงามและคุณต้องการเจือจาน & # xA0; ศิลปะใหม่แห่งหนงดงามที่ประกอบด้วยคนที่เธอรักทำไมเปล่ามอบหมายให้ดาราสร้างการ์ดวันหยุดในที่ฝันของเธอ?หากคุณใช้งานศิลปะดั้งเดิมตั๋วของคุณจะได้รับการรับประกันว่าเป็นหนึ่งในตัวเลือก

|
This custom-made red holiday greeting was designed by the talented Birmingham-based artist and calligrapher, Allison R. Banks.

คำทักทายวันหยุดสีแดงแห่งหนกำหนดเองนี้แห่งรูปแบบบัตรวันหยุด The Scribbler มีกรรมสิทธิ์การออกแบบโดยศิลปินที่ประกอบด้วยความสามารถพิเศษในเบอร์มิงแฮมด้วยกัน calligrapher Allison R. Banks

|

7เพิ่มความเป็นส่วนตัว

|

ไม่เพียง แต่เป็นของแฮนด์เมดที่ประกอบด้วยเอกลักษณ์เฉพาะขนาดนั้น แต่มันยังบอกว่า 1C; เฮโล้ฉันกินเวลาในการนั่งคิดเกี่ยวกับคุณและบอกมอบคุณรู้ว่าฉันรู้สึกขอบคุณสำหรับคุณ! 1D; Katie ที่โปรดตอบยินยอมพร้อมใจยอมรับว่าปราศจากอะไรจะงดงามไปกว่าการเขียนด้วยลายมือ 1C เรามีคนสร้างบัตรวันหยุดที่กำหนดเองที่นี่แล้วเขาทั้งหลายต้องการพิมพ์สลากสำหรับซองจดหมาย แต่ดีฉันสนับสนุนให้มนุชทำซองจดหมายที่จารึกด้วยลายมือเพราะว่ามันเป็นเรื่องเฉพาะตัวมากขึ้น 1D เธอเอ่ยปากเพิ่ม 1C และมันก็เป็นเรื่องดีเทียมเท่าที่จะเขียนโน้ตที่เขียนด้วยเส้นลายมือขอบคุณเมื่อคุณได้รับของขวัญ 1D เจ้าเอ็งยังกระตุ้นแบ่งออกผู้คนใช้บุคลิกลักษณะของการขอบพระคุณอีก 14มารยาทปาร์ตี้e14 ในตอนวันหยุด1C; ถ้าคุณจรงานปาร์ตี้มันบริสุทธ์เสมอที่จะหยิบสรรพสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ไม่ว่าเจ้าเอ็งจะอบไม่ก็ซื้อคุณไม่ต้องเสียเงินเสียทองมากเป็นเรื่องแห่งดีที่จะไม่ส่งมือเปล่า 1D;

|
This hand-addressed envelope may have been scribed by a calligrapher at Dixie Design Collective, but the effect of a handmade item is certainly striking. If your handwriting is chicken scratch, reach out to a professional calligrapher for help! Image: Mandy Busby

ซองจดหมายสถานที่ส่งถึงหัตถ์ตรงนี้คงจะไม่ผิดจารึกเพราะ calligrapher ที่ Dixie Design Collective เสียแต่ว่าเอฟเฟกต์ของผลิตภัณฑ์แฮนด์เมดตรงนั้นน่าทึ่งอย่างแน่แท้แม้ลายมือสิ่งของเธอครอบครองรอยขีดไก่ให้ต่อเนื่อง calligrapher มืออาชีพเพื่อที่จะขอความช่วยเหลือภาพ: Mandy Busby Creative

|

8. เดินเข้าสู่ Winter Wonderland14; of words!

|

ปากกานั้นอุรุกระทั่งดาบแน่ๆ ๆ เพราะฉะนี้ควรควงปากกาของเธอพร้อมด้วยงานแต่งองค์ทรงเครื่องงาม 1C; บางทีคุณ 19; แค่เพียงกระทำการจับกลุ่มเพื่อนบ้านด้วยกันเจ้าเอ็งปราศจากงบประมาณขนาดใหญ่แม้ว่าคุณสามารถออนไลน์สืบหาการออกแบบแห่งงามและหัวไวด้วยคำกล่าว 1D; Ginny of The Scribbler ตำหนิ 1C; 18; Martinis & amp; Mistletoe19 มากกว่า 18; เรือนดึงขึ้นวันหยุด 19; That19; แค่เพียง em> blah ฉันบ่งเหตุตวาดโน่นเลี่ยนไม่ไหวก่อสร้างแรงบันดาลใจเต็มแรงพ้นคุณแจ้งไหม 1D;

|
Not good with words? Pull a moving quote from your favorite song or an inspiring piece of scripture or both!

ห่วยกับดักคำพูดหรือว่าดูดดึงใบเสนอราคาสถานที่ไหวติงจากเพลงกรุณาสรรพสิ่งคุณหรือสิ่งพระสงฆ์ตำราที่ก่อสร้างแรงบันดาลใจไม่ก็ชไมอย่างเช่นตั้งท่าตรงนี้จาก The Scribbler

|

9หลีกเลี่ยงความฝันสถานที่เจ้าเอ็งมีอยู่แบ่งออกมองเห็นแห่งใดสักแห่งที่ใส่บราเซียสิ่งของคุณ

|

Don19; ไม่ไหวสวมคณะที่ไม่แน่นอนจากไปธุรกิจปาร์ตี้ด้วยกันอย่าใส่เพื่อนณบรรดาศักดิ์นั้นชัดเจนเกี่ยวกับกองปาร์ตี้ดังนี้แล้วจึงไม่มีใครรู้เทียบเท่าครอบครองมนุชชอบกลสุดท้ายนี้ข้อเสนอแนะก็ลงความว่าการก่อสร้างบรรยากาศสถานที่อบอุ่นและชวนแจกแขกสรรพสิ่งเจ้าเอ็งรู้สะดวก1C ไม่ว่าจะครอบครองคำเชื้อเชิญมงคลสมรสไม่ก็ปาร์ตี้วันหยุดคณะมักจะแสดงจรแห่งหนขอบเพราะว่าสุภาพสตรีสามารถหนีจากไปได้เต็มที่ขนาดที่ในกองดำนาเรียบง่ายแต่ว่าขอบมนุษย์หนึ่งไม่ต้องการจรแห่งเหตุการณ์แห่งหนทุกคนทันทีที่ทักทายสิโดและที่เสื้อกีฬา 1D;จินนี่ผู้ซึ่งคิดดูตวาดคำพูดแห่งมโนหรอย่าง 1C กล่าว;บางทีสามารถจากห้องเพื่อที่จะข้อบกพร่อง1C; แม้ฐานสรรพสิ่งเหตุการณ์ครอบครองแบบนั้นชายจำเป็นจะต้องมีเสื้อคลุมกับเน็คไทเพื่อเข้าในสถานที่, แล้วอิฉันต้องสอน 1D;จินนี่ผู้แนะนำการร่วมข้อความสนุกสนาน ๆ สิ่งของคุณตามด้วยเหน้า 1C แห่งเปิดเผยเสื้องัว้ทและเนคไทเกี่ยวกับบุรุษ 1D ตำหนิ

|
This breathtakingly elegant wedding invitation from The Scribbler makes it very clear not only in it s beautiful design, but also in plain English, that this event is "black tie."

คำเชิญงานแต่งงานสุดหรูนี้ขนมจาก The Scribbler ทำให้มันชัดเจนมากไม่เหมือน แต่ในงานออกแบบที่สวยหรูเท่านั้นแต่แห่งภาษาอังกฤษธรรมดาว่ารูปการณ์นี้คือเน็คไทสีดำ

|
This invitation from Please Reply makes the attire very obvious! No surprises here!

สิ่งนี้คำเชิญจาก Please Reply ทำให้เครื่องแต่งกายชัดเจนมากไม่น่าประหลาดใจที่นี่!

|

สิบดูภาพรวม

|

Don19; อย่าลืมแท็กของขวัญที่จำกัดเอง!คุณสามารถเลือกขนาดแท็กของเจ้าเอ็งเองรวมถึงแบบตัวหนังสือสีและสิ่งของหลักสูตรภาษา!พอสร้างแท็กของขวัญสิ่งของคุณอย่าลืมพิจารณาโทนสีของกระดาษห่อสรรพสิ่งคุณหากคุณเป็นกาพิศ็คซี่สีแดงและเขียวแบบดั้งเดิมคุณไม่ต้องการแบบอักษรที่ทันสมัยในสีชมพูร้อนบนบานแท็กของขวัญของคุณเพื่อปะทะกับดักของขวัญของคุณดังนั้นคิดเกี่ยวสไตล์การห่อหุ้มโดยรวมของเจ้าเอ็งไม่เพียง แต่ในขณะที่คุณดีไซน์แท็กของขวัญที่กำหนดเองของคุณ แต่เมื่อคุณริเริ่มซื้อกระดาษห่อของขวัญริบบิ้นโบว์เนื้อเยื่อและสิ่งที่น่ารู้อื่น ๆ

|
Classic gift tags from Please Reply

แท็กของขวัญคลาสสิกจากช่วยตอบกลับ

|
These gift tags from The Scribbler include a couple from Santa!

แท็กของขวัญเหล่านี้ขนมจาก Scribbler มีสอง & # xA0; ขนมจาก Santa!

|
From the holiday card envelope to the gift tag, you can get super-coordinated with an entire suite of matching holiday stationery with Dixie Design Collective. Image: Mandy Busby

ขนมจากซองการ์ดวันหยุดจากไปยังแท็กของขวัญคุณสามารถประสานงานกับคณะเครื่องเขียนวันหยุดที่แถวเดียวกันทั้งหมดได้ขนมจาก & # xA0; Dixie Design Collective ภาพ: Mandy Busbyความคิดสร้างสรรค์ผู้ตั้งกระทู้ purplecrook46 :: วันที่ลงประกาศ 2019-09-13 18:26:00


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2012 All Rights Reserved.