เพื่อนแห่งหนดีที่สุดสร้างการทำงานดอกไม้


|

<บทความ> | <ส่วน> |

รวิวารสถานที่ 23 เดือนมิถุนายน 2019
|
| Lucy Among and Phionah Ampire at their work |

| Lucy Among กับ Phionah Ampire แห่งโคนกิจธุระสิ่งของพวกเขาณ Kisaasi รูปถ่ายโดย ESTHER OLUKA & # xA0;

|
|
| <ส่วน>> |

Lucy Marjabelle ท่ามกลางอายุ 30 กับ Phionah Sheena Ampire อายุ 29 พรรษาเป็นเพื่อนหญิบคนแห่งก่องานดอกไม้ชื่อ Apryl Blooms เพราะเขาทั้งหลายก่อสร้างช่อดอกไม้ขึ้นอยู่รสนิยมด้วยกันความชื่นชอบของลูกค้าถกเกี่ยวข้องความเห็นรุ่งเรืองและตกต่ำของการทำงานสิ่งของพวกเขาจารึก Esther Oluka

|
| โฆษณาการ
| |
|
เพราะว่าเอสเจ้าเอ็งร์โอลูก้า

Lucy Marjabelle ในที่ชุมนุมชนสติเฟือนกุสุมาลย์มาตั้งแต่เจ้าเอ็งเด็กหญิงลูกเล็ก ๆ คุณรักพวกเขาความจริงในที่ตำแหน่งที่เจ้าเอ็งเจริญขึ้นไปลงมาเจ้าเอ็งเริ่มสร้างสันดานณการส่งแพ็คเกจกุสุมาลย์แจกมนุชหวานใจแห่งกลางวันพิเศษรวมทั้งวันเกิด1C กุสุมาลย์โดยมากมีผลกระทบบริสุทธ์ประกบหมู่คนสถานที่เราแบ่งออกหน้าตาสรรพสิ่งพวกเขาจักจรัสขึ้นด้วยความยินดี 1D;ที่พวกว่าร้าย

ดำรงฐานะก็เพราะว่าสาเหตุดังที่กล่าวมาแล้วซึ่งณทั้งหมดการเริ่มต้นปรับปรุงสติปัญญาณงานทำงานกุสุมาลย์แผนการสรรพสิ่งคุณคือว่าการเรียนรู้วิทยาลัยแจกเสร็จก่อนอาจได้กิจธุระทำอดออมเงินตราซึ่งได้ผลออกทุนที่การทำงานกุสุมาลย์

เจ้าเอ็งกราบเรียนและยุติการเรียนขนมจากวิทยาลัย Makerere ณชันษา 2554 เช่นกันปริญญาตรี 19งานสังคมสงเคราะห์และสังคมสงเคราะห์ (SWASA)ณพรรษา 2555 เธอทำงานเป็นผู้ช่วยผู้บริหารแห่ง Windle Trust International ซึ่งครอบครองหน่วยงานปฏิรูปเอกชนที่ประกอบด้วยกิจจานุกิจหลักเขตรวมความว่าเฟ้นหาผู้อพยพด้วยกันผู้ที่ครอบครองผลกระทบกระเทือนจากความขัดแย้งที่อาฟริกาโดยเปิดโอกาสทางราชการศึกษาการฝึกหัดกับงานจ้างงาน

1C ฉันดำเนินการให้กับองค์กรนี้ตามสัญญาซึ่งหมายข้อความว่าบทบาทของฉันครอบครองมอบหมายณช่วงยุคหนึ่งสิ่งนี้ทำให้ฉันตึงเครียดเพราะดีฉันกังวลอย่างต่อเนื่องเกี่ยวการเคลื่อนย้ายครั้งถัดไปของฉัน 1D;เธอพูดว่า.
อีกด้วยเหตุผลเหล่านี้ในระหว่างสถานที่ออกจากหน่วยงานเมื่อหัวปี 2560 เธอก็เริ่มฟื้นความชื่นชมยินดีในกุสุมาลย์โดยเริ่มแรกธุรกิจในที่เดือนเดือนกรกฎาคม 2560

การเริ่มแรก จุดเริ่มต้นสถานที่ยากลำบากท่ามกลางงานเปิดเผยครั้นฉันถามว่าการเริ่มแรกนั้นหยาบแค่ใดเธอเริ่มสั่นกระบาลไปข้างข้างก่อนที่เล่าเรื่องถัดจาก

1C ปัญหาแห่งหนใหญ่เต็มที่ที่ดีฉันพบรวมความว่าการก่อธุรกิจแห่งฉันปราศจากประสบการณ์ใช่ดีฉันชอบกุสุมาลย์ แต่ดีฉันไม่มีความรู้หรือไม่ก็ทักษะในการก่อธุรกิจกุสุมาลย์ 1D;เธอตำหนิ.

เหตุฉะนี้เธอริเริ่มจากงานลองสร้างส่วนใหญ่ลองที่นี่และที่นั่นราคาทุนเริ่มต้นของเธอลงความว่า 700,000 วอนเธอจำนวนหนึ่งแห่งหนเธอมีสิทธิ์การสนับสนุนจากงานก่อนหน้านี้ของเธอ1C; ดีฉันจะจับจ่ายใช้สอยดอกไม้จากร้านดอกไม้แล้วกลับบ้านเพื่อจัดกุสุมาลย์ให้ครอบครองลวดลายแห่งแตกต่างกันผลลัพธ์ไม่ได้ดีแรงกล้าเสมอ 1D;เจ้าเอ็งพูดว่ามันสมอง

The two business ladies display their bouquets

ผู้หญิงธุรกิจสองมนุชแสดงช่อดอกไม้

|

ความมุ่งมั่น งานได้รับผู้ซื้อเป็นความท้าอีกครั้ง 1C ใสวันอิฉันจะคว้าลูกค้าพ่างคนเดียวทั้งๆ ที่ลูกค้าคนอื่นๆไม่มีผู้ซื้อ 1D เธอพูดในหมู่ชนเหล่านี้กลายเป็นคนแห่งหนถูกตัดทอนและเริ่มสมัครแม้ว่าน่าเสียดายเพราะว่าเธอแล้วขั้นตอนการสมัครถูกกระทบกระเทือนถึงตายเธอไม่ได้รับการติดต่อหวนกลับจากนายที่คาดการณ์

ดังนั้นคุณจึงปลงใจเร่งรีบกับธุรกิจกุสุมาลย์อย่างไรก็ตามณช่วงเวลานี้เธอขอให้เพื่อนแห่งดีที่สุดของคุณ Phionah Sheena Ampire เข้าร่วมกับดักเธอท่ามกลางความคิดที่ว่าสถานการณ์คงดีขึ้นถ้าหากคนคู่คนมากกว่าหนึ่งมนุชจัดการการทำงานด้วยกัน

Ampire ยินยอมพร้อมใจความท้าและเข้าร่วมธุรกิจในที่ฐานะกองกลางในจันทร์มกราคม 2561 ก่อนที่จะร่วมงานกับดัก บริษัท Ampire กระทำเป็นมากหลายบัญชีแห่งหน Value Added Services (VAS) Consults Limited,บริษัท แห่งเกี่ยวข้องกับดักการติดตามรถยนต์การจัดการพาหนะและงานจัดการด้านการเงินAmpire เรียนจบระดับปริญญาตรีสำนักงานสาขาเศรษฐศาสตร์การพัฒนาขนมจาก Makerere University หลังจากเรียนจบเมื่อพรรษา 2554 ช่อดอกไม้

ความร่วมมือ การทำงานที่พัฒนาขึ้นประการน่าทึ่งเมื่อทั้งสองเริ่มปฏิบัติการร่วมกันมันสมองมันเป็นข้อพิสูจน์ถึงคำพูดที่ว่าหญิบหัวนั้นดีกว่าแต่แทนที่จะขายกุสุมาลย์เพียงอย่างเดียวที่บรรดากับ Ampire คิดตวาดวิธีแห่งดีตกขอบในงานทำกิจธุระให้สะดุดตาคือการเพิ่มลักษณะเฉพาะให้กับมันพวกเขาตัดสินใจที่จะเน้นการทำช่อดอกไม้แห่งกำหนดเองพร้อมบรรจุภัณฑ์ที่เป็นเอกลักษณ์

กลุ่มจะประพฤติตามความชอบกับความชอบของลูกค้า 19แม้ว่าเพื่อเพิ่มขึ้นธุรกิจของพวกเขาถัดไปพวกเขาอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับธุรกิจดอกไม้เพราะว่าดำเนินการการศึกษาค้นคว้าในเว็บไซต์แตกต่าง ๆ รวมถึงบล็อกและ YouTube

กุสุมาลย์ที่แตกต่าง และภายในเวลาประเดี๋ยวเดียวพวกเขาเป็นเหตุให้ศิลปะงานทำช่อดอกไม้แตกต่างกันอย่างจำเริญวันนี้พวกเขาสามารถให้เธอได้รับช่อดอกสุดวิเศษจากงานออกแบบหรือไม่ก็ลวดลายใด ๆ

1C ตัวอย่างเช่นอิฉันสามารถเป็นเหตุให้คุณประกอบด้วยช่อดอกไม้ที่มีตัวหนังสือชื่อย่อใด ๆ เช่น HB, 1D;Ampire กล่าวว่าการทวี 1C และนอกจากนี้เรายังมีกระบวนการทำช่อดอกไม้พิเศษที่หาชั่วมากอาทิเช่นถ้าคุณต้องการกุหลาบสีดำนาหรือกุหลาบสีเหม็นเขียวหรือกุหลาบสีท้องฟ้าเรามีวิธีเลิศในงานทำให้เขาทั้งหลายเป็นลูกค้า.1D;

พวกเขามีซัพพลายเออร์เบญจรายที่พวกเขาซื้อกุสุมาลย์จากหนึ่งในนั้น (ซัพพลายเออร์) ได้รับกุสุมาลย์ของเขาเท่าที่ไนป่องบีเคนยาเมื่อเขาทั้งหลายได้รับดอกไม้พวกเขาจักถูกส่งจากไปยังคฤหาสน์ของ Between19 ที่ Kisaasi ชานเมืองที่รองรับอยู่ในเขตชานเมืองขอตระหนี่ัมปากราบลา1C; นี่คือแห่งที่ดิฉันทำงาน, 1D;แห่งหมู่กล่าวร้าย

ตลาด
ทั้งคู่ใช้เว็บไซต์โซเชียลมีเดียต่าง ๆ เช่น Facebook, Twitter กับ Instagram เพื่อโฆษณาธุรกิจของพวกเขาในช่วงเปล่ากี่ปีที่ผ่านมาลูกค้าสิ่งของพวกเขายังรวมถึงคนที่โด่งดังเช่น Sheila Gashumba, Bebe Cool, Helen Lukoma กับ Nadia Mbiire รวมถึงผู้ใช้รายอื่น ๆ

Ampire preparing flowers before placing them in

เตรียมกุสุมาลย์ก่อนแปะไว้ณกล่องแห่งแตกต่างกักคุมสำหรับการจัดส่ง

สนนราคาผลกำไร
ราคาดอกไม้อยู่ในตอนตั้งแต่ 60,000 ถึง 500,000 บาทขึ้นอยู่กับสัดส่วน 1C อย่างไรก็ตามประกอบด้วยบางครั้งที่ลูกค้าอาจโทรกับขอให้ประกอบด้วยการเพิ่มพูนของบางสิ่งลงในที่ช่อดอกไม้ซึ่งอาจจะเป็นช็อคโกแลตไวน์ตุ๊กตาอิสท่ามกลางวัตถุอื่น ๆ ที่โอกาสแบบนี้เราคงจะหารือเกี่ยวพันค่าใช้จ่ายอื่น ๆ กลุ่มนี้กับผู้บริโภค 1D Ampire กล่าวที่อีกหนึ่งอาทิตย์คู่ตำหนิมันเอากำไรได้ตั้งแต่ Shs700,000 ถึง Shs1m แต่เมื่อสิ่งแตกต่าง ๆ แย่มาก ๆ สิ่งที่ไม่ดีที่สุดแห่งพวกเขาสามารถทำได้รวมความว่าจำนวนขั้นต่ำ 300,000 Shs

อุตุการสร้างกิจธุระเลิศของพวกเขาถือเอาว่าสัปดาห์สรรพสิ่งกลางวันวาเลนไทน์ 19 เทียมเท่า1C; มันตรงเวลาที่บ้าเลือดสำหรับหมู่เราดิฉันค่อนข้างไม่ผิดจมดิ่ง 1D;Ampire ว่าร้าย1C; ดิฉันใกล้จะเปล่ากินไม่ก็เค้งก็เพราะว่าคำประกาศิตจับจ่ายจำนวนมากขนมจากลูกค้ากรณีที่คุณไม่ทราบเจ้าเอ็งจักพบหญิงสาวสถานที่สั่งออเดอร์เพื่อจะแจ๋ดอกไม้สำหรับหนุ่มน้อยด้วยกันด้วยเหตุนี้ฉันใดอีฉันจรดก่อกำเนิดช่อดอกไม้เช็ดท้องฟ้าขึ้นไปมาเอ็ดอันแห่งหนระบุด้วยหนุ่มดิฉันมาพร้อมกับช่อด้วยกล่องสถานที่มีโบว์ผูก 1D;ในที่พวกกล่าวโทษ
ในแต่ละชันษาณระยะสัปดาห์สรรพสิ่ง Valentines19;วันที่พวกเขาสร้างระหว่าง Shs5m ถึง Shs20m

งานรับมือกับดักข้อความท้าทาย หนึ่งในที่ข้อความท้าสถานที่เลิศสุดขอบใบหน้าสองถือเอาว่าการส่งมอบล่าช้าจากซัพพลายเออร์1C; มีหลายคราแห่งหนอีฉันปรารถนาดอกไม้โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เสียแต่ว่าโดยรวมจะกินเวลาในการจัดส่งจำเนียรดังที่จำเป็นจะต้องขนส่งจากไนโรบี 1D;Ampire กล่าวโทษในช่วงเวลาดังที่กล่าวมาแล้วเขาทั้งหลายไม่มีทางเลือกเฟ้นนอกจากนั้นจำเป็นจะต้องคอย

ปัญหาอื่น ๆ ถือเอาว่ามันหามิได้ข้อความหวานคอแร้งที่จะสร้างงานณสภาพเพื่อน

1C มีหลายครั้งแห่งหนอีฉันถกเถียงหรือไม่อยู่ณความรู้สึกที่จะพูดคุยห้ามมันเป็นเหตุการณ์ที่ย้อนยอกเพราะฉันเพราะฉันเป็นมิตรแห่งทำการทำงานพร้อมกัน 1D;ที่กลุ่มนินทาเมื่อยุคผ่านจรพวกเขาความแข็งแรงทำความเข้าใจที่จะทำให้เกิดความต่างกันและมุ่งเน้นไปที่การเคลื่อนที่งานมากขึ้น
1C; เราได้มาเรียนรู้ที่จะพูดคุยโจ๋งครึ่มเกี่ยวกับโจทย์สรรพสิ่งดิฉันมากขึ้นกับแก้ไขปัญหาพวกนั้น 1D;Ampire นินทา

กรรมวิธีริเริ่มกิจธุระดอกไม้สรรพสิ่งเจ้าเอ็งเอง

หากคุณสนใจที่จะเริ่มต้นร้านกุสุมาลย์ขั้นตอนแรกถือเอาว่าการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับธุรกิจร้านดอกไม้หากคุณประกอบด้วยทักษะในงานออกแบบลายกุสุมาลย์มีทักษะข้างมนุษยสัมพันธ์ที่ดีกับมีความรู้สึกทางธุรกิจสถานที่ดีการออกร้านขายดอกไม้คงจะเป็นอนาคตแห่งหนดีสำหรับคุณ

หากต้องการเปิดร้านค้าให้พัฒนาแผนภารกิจและโครงสร้างของกิจธุระของคุณ

ความสามารถทางธรรมชาติ ร้านขายดอกไม้ไม่พ่างรักการทำงานกับดอกไม้และต้น แต่ควรมีตาแหลมสำหรับเรื่องเบ็ดเตล็ดและไหวพริบสร้างสรรค์คุณจะต้องดีด้วยมือของเธอและร่างกายแข็งแรง

มันจะช่วยให้มีความสามารถมนุษยสัมพันธ์ที่ดีซีกค้าปลีกของธุรกิจสิ่งของคุณหมายเหตุว่าคุณจักต้องติดต่อกับลูกค้าเมื่อเข้ามาซื้อดอกไม้งานจัดดอกไม้เพราะงานแต่งงานและพิธีศพมักเกิดขึ้นที่ช่วงเวลาที่ประกอบด้วยความเครียดสูงซึ่งจิตใจอยู่ใกล้กับดักพื้นผิวคุณจะต้องสามารถสงเคราะห์การเจรจาต่อรองและการปฏิบัติที่สถานการณ์ที่เหนื่อยยาก

เรียนรู้การค้าของร้านดอกไม้ เพื่อจะเรียนรู้การค้าขายสรรพสิ่งนักจัดกุสุมาลย์คุณสามารถผ่านสถาบันฝึกอบรมหรือศึกษาด้วยการฝึกฝนกับนักจัดดอกไม้วิทยาลัยชุมชนบางแห่งมีโปรแกรมการรับรองในงานออกแบบดอกไม้ แต่ว่าไม่มีข้อกำหนดเพราะด้วยหน่วยกิตวิทยาลัยเพื่อทำงานเป็นร้านดอกไม้การทำงานกับคนขายดอกไม้ในขณะที่คุณเข้าชั้นเรียนวิทยาลัยเป็นวิธีที่ดีณการฝึกแบ่งออกได้ประโยชน์สูงสุด

แม้ร้านดอกไม้ไม่ไหวทำงานหรือฝึกงานกับดอกไม้คุณควรจะพิจารณาทำงานนอกเวลางานทำความสะอาดร้านค้าไม่ก็งานที่ปราศจากทักษะอื่น ๆ เพื่อให้รู้ถึงวิธีการจัดการของร้านค้า

พิจารณาการฝึกหัดภาคปฏิบัติ สำหรับนักจ้าดอกไม้เป็นกรรมวิธีที่มีประสิทธิภาพมากสุดขอบในการเรียนรู้ความสามารถที่คุณเรียกร้องเพราะคุณจักได้เรียนรู้จรดแรงกดดันและผลได้จากการครอบครองร้านค้าของคุณเองนอกจากนี้คุณจะเรียนรู้มาตรการประหยัดค่าใช้จ่ายและการดีไซน์ดอกไม้ความลับแห่งไม่สามารถพบได้ในรายการวิทยาลัยชุมชน

คนที่ทำงานด้านงานออกแบบดอกไม้มักอัพเดทเทรนด์ล่าสุดในอุตสาหกรรมดอกไม้มากกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องเจริญเชิงวิชาการ

หากเจ้าเอ็งวางแผนที่จะเปิดร้านกุสุมาลย์ในเมืองเเสาค้ำ์ตีหรือบ้านเมืองเดียวกันคุณจะได้เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวข้องทรัพยากรในท้องถิ่นด้วยกันข้อกำหนดด้านใบอนุญาตข้อกำหนดสำหรับการเป็นนักจัดดอกไม้คุณจะต้องยื่นตะขอใบอนุญาตประกอบธุรกิจและประพฤติตามรหัสภาษีกับสิ่งปลูกสร้างในพื้นที่คิดถึงความเสี่ยงด้วยกันผลประโยชน์ของงานเปิดร้านขายกุสุมาลย์คนที่สร้างร้านขายดอกไม้ของตนเองจะต้องคาดหวังทำงานตั้งแต่เช้าตรู่จนถึง 6 โมงเช้าจวบจนกระทั่งสิ้นวันทำการปกติห้างร้านของคุณจะเปิดอย่างน้อยหกทิวาต่อสัปดาห์เจ้าเอ็งจะต้องวางแผนล่วงหน้าสำหรับฤดูกาลแห่งยุ่ง (โดยทั่วไปคือว่าวันวาเลนไทน์และวันแม่ 19) กับฤดูกาลช้า (มกราคมด้วยกันสิงหาคมมักจะครอบครองฤดูกาลที่เลยกำหนดสำหรับอุตสาหกรรมดอกไม้)
ถ้าคุณกำลังรำลึกถึงการจ้างบุคลากรใด ๆ คุณจะต้องแน่ใจว่าพวกเขาได้รับการฝึกซ้อมมาเป็นอย่างดีการบริการลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญในการดำเนินการร้านดอกไม้ที่ประสบความสำเร็จผู้ตั้งกระทู้ aboriginalmosai :: วันที่ลงประกาศ 2019-09-10 16:12:47


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2012 All Rights Reserved.