วัดจร: แท็กกระเป๋าเดินทางกับสเกล Combo


tag-weigh โรงงานกระเป๋าเดินทาง

Weigh to Go ใช้เวลาณการเก็บสัมภาระสองสิ่งที่น่าชังน้ำหน้าและน่าเบื่อและรวมไว้ที่ผลิตภัณฑ์สถานที่สนุกสนานจวนจะทุกชิ้น Weigh to Go มีทั่วแท็กกระเป๋าเดินทางและเครื่องชั่งน้ำหนักและอยู่บนบานศาลกล่าวที่จับสิ่งของกระเป๋าเดินทางจะแสดงชื่อด้วยกันที่อยู่สิ่งของคุณชนิดเงียบ ๆ พอคุณหมายมั่นทราบตวาดอึเต็มที่คุณต้องลบขนมจากกรณีที่จะได้รับเปลี่ยนการดราฟท์อินป้ายกำกับเล็ก ๆ โกร๋งเกร๋ง ๆ จะโจนเข้าสู่ธุรกิจ

แท็กประกอบด้วย ABSตัวถังพลาสติกแห่งหนมีชายยาง carabiner เหล็กที่มีการล็อคต้นร่างรวม (เพื่อที่จะป้องกันเปล่าให้แท็กถูกโจรกรรม 13 เนื้อหาของกระเป๋ารถเมล์ของเธอจะยังคงจำเป็นต้องใช้โอกาสของพวกเขา) คู่ของสายรัด Velcro เพื่อให้แท็กขนมจากการแกว่งกับเครื่องชั่งดิจิตอล

หากต้องการชดใช้ Velcro ให้กดปุ่มถกเครื่องกับหยิบกระเป๋าใส่เพราะใช้แท็กหลังจากห้าวินาทีคุณจะมีสิทธิ์การอ่านประกาศและเธอสามารถคัดได้คุณ จริงๆ จำเป็นจะต้องใช้เวลาที่ห้าคู่ของบาทุกากับเจ้าเอ็ง

หากคุณจำไม่ไหวให้ทดลองใช้คำบัญชาซื้อล่วงหน้าด้วยผลิตภัณฑ์สถานที่ออกแบบโดยชุมชนด้วยกันเริ่มต้นเฉพาะสายการผลิตสิ่งของโรงงานเท่านั้นเมื่อมีจำนวนขั้นต่ำ (Quirky doesn "t charge)บัตรเครดิตสิ่งของคุณจนกระทั่งผลิตภัณฑ์จะเสร็จสิ้น)ขณะนี้คือหมายเลข 775 และราคานี้สิงสู่ที่ 33 ตราซึ่งคุณจะประหยัดโสหุ้ยสำหรับสัมภาระสถานที่น้ำหนักพ้นในการเดินทางหนแรกของเธอ

ชั่งน้ำหนัก

มองดูเพิ่มเติม

 • # อุปกรณ์และวัสดุต่อห้อยท้าย


 • ผู้ตั้งกระทู้ shortprison33 :: วันที่ลงประกาศ 2019-09-07 13:48:30


  แสดงความคิดเห็น
  ความคิดเห็น *
  ผู้แสดงความคิดเห็น  *
  อีเมล 
  ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


  Copyright © 2012 All Rights Reserved.