ขับรถผ่านระบบราชการ


Ashley+Ye+%2720+encountered+both+physical+and+metaphorical+stop+signs+on+her+journey+to+get+her+license.
Ashley Ye '20 encountered both physical and metaphorical stop signs on her journey to get her license.

แอชลีย์Ye & apos; 20 พบอาณัติสัญญาณการหยุดทั้งทางกายภาพและเชิงอุปไมยในงานเดินทางของเธอเพื่อที่จะรับสัมปทานของเจ้าเอ็ง

ภาพความเจือจุนจากแสนยากรสหรัฐฯ

อ่อนชลีย์เย่ & apos;20 พบอาณัติสัญญาณการหยุดทั้งทางกายภาพด้วยกันเชิงเปรียบเทียบในการเดินทางสรรพสิ่งเธอเพื่อที่จะรับสัมปทานของคุณ

ภาพถ่ายความอนุเคราะห์จากแสนยากรสหรัฐฯ

จิตรเลขาจากแสนยากรสหรัฐฯ

อ่อนชลีย์เย่ & apos; 20 พบอาณัติสัญญาณหยุดทั้งทางสรีระและตีนเปรียบเทียบที่การเดินทางของเธอเพื่อสารภาพใบอนุญาต

บ่อยครั้งแห่งฉันเกี่ยวโยงปลายปีการเรียนกับดอยที่ได้มาการทดสอบหลักเกณฑ์ที่ได้มาคำสั่งขนมจากภาครัฐความเหนื่อยหน่ายเชิงวิชาการและฝันกลางวันภาคฤดูร้อนจะอย่างไรก็ตามในชันษานี้การพักร้อนใกล้หมายถึงวันครบรอบหนึ่งปีของการมีสิทธิ์ใบอนุญาตสรรพสิ่งฉัน

|

เรายังนึกออกอย่างชัดเจนแหวฉันเปลืองเวลาอย่างไรแห่งวันเริ่มแรกของงานพักร้อนครั้งสุดท้ายนั่งอย่างใจจดใจจ่อใน Gaithersburg MVA รอให้ดวงตาฉันเจียรทดสอบใบขับขี่ของ 19My14; พูดเกินจริงเล็กน้อย 14; 60 มหุรดีในการขับรถยนต์ผ่านย่านใกล้เคียงภายหลังที่มืดโต้เเย้งกันตวาดฉันผ่านเส้นจอดและจำได้ว่าใครมีสิทธิ์ในวงเวียนได้มาถึงวงกลมนี้ เรียนขับรถยนต์

|

ความเชี่ยวชาญจริงของการสอบสิ้นสุดลงชนิดมีนัยสำคัญยิ่งกว่าสถานที่คาดเก็บ: สิ่งฝ่ายเดียวที่ดิฉันจำได้รวมความว่าบีบแตรรถเป็นครั้งแรกในชีวิตระหว่างการทดสอบกับสั่นคลอนจนฉันก่อสิ่งเลวร้ายสุดขอบเลี้ยวขวาในภารกิจการขับขี่ของดิฉันโชคดีที่ฉันยังคงเปลี่ยนไปคว้า

|

ทว่าดิฉันจักมีบิดาสถานที่อาสาอย่างกล้าหาญแบ่งออกเป็นโค้ชขับขี่เฉพาะตัวของฉันในที่ระยะเวลา 10 จันทร์แห่งภัยระหว่างงานได้รับสัมปทานกับการทดสอบประทานบัตรมันสมองมีเรื่องตามปกติที่มาพร้อมทั้งงานได้รับสัมปทานของเจ้าเอ็งครอบครองวัยรุ่น 14 การวิวาทกับดักผู้ปกครองของเธอพ้นเขี่ยน ขีดคั่น ความรวดเร็วที่เกิดขึ้นแน่ๆเธอเสแสร้งเป็นเหลือบเห็นบ้ายจอดที่จะบังเกิดพอในความเป็นจริงเธอไม่ได้ครั้งใดก็ตามเจ้าเอ็งเกือบเบรกพลังเกินไปจะอย่างไรก็ตามปัญหาเสาของฉันอยู่แห่งระบบราชการ

|

สัญญาณจอดจำเดิมที่เราพานพบที่การขับรถสิ่งของฉันรวมความว่างานขาดคดีชัดเจนกับดักวิธีการทั้งมวลในชาติแมรี่แลนด์อายุขั้นต่ำในการมีสิทธิ์สัมปทานนักศึกษารวมความว่าชนมพรรษาสิบห้าปีและนวจันทร์ซึ่งโชคดีแห่งหนอนุญาตจ่ายอิฉันถือสิทธิ์ใบอนุญาตแห่งช่วงหน้าร้อนก่อนกำหนดพรรษาลำดับที่สอง

|

ฉันกินเวลาเอ็ดเดือนก่อนกลางวันสอบที่เรียนเพื่อกระทำการประลองประทานบัตรวันก่อนสถานที่เราออกอุบายจะจากไปแห่งหน MVA เพื่อทำต่อสู้แม่สิ่งของดิฉันบ่งบอกดีฉันดุเกลอของเจ้าเอ็งบอกคุณดุคุณจำเป็นต้องเจียรโรงเรียนถ่ายทอดขับรถก่อนที่จะครอบครองสัมปทานสิ่งของเจ้าเอ็งดูดดึงใบหน้าเว็เรื่องี่กำกวมเป็นสำคัญกกเหตุฉะนี้ดีฉันจึ่งไม่สมรรถประทานบัตรสรรพสิ่งเรากระทั่งจักจรดหน้าหนาวโดยด่วนสุดขอบดิฉันสลดเต็มที่

|

ณการหวนข่าวตรงนี้เป็นขี้ปดชนิดโจ่งครุ่มอย่างไรก็ตามด้วยการฉีกขาดแหล่งข้อมูลออนไลน์แห่งหนชัดเจนดิฉันเปล่าสมรรถหักล้างการทวงถามนี้ได้ภายหลังหารือเสี่ยวสิ่งของดีฉันกับดักตระกูลที่มีอายุมากกว่าสถานที่เปลี่ยนขั้นตอนเราเข้าใจว่าดิฉันไม่จำเป็นจำเป็นต้องยุติหลักสูตร driver19 "s ก่อนที่ทำการทดลองใบอนุญาตผู้ตั้งกระทู้ jitteryquantity :: วันที่ลงประกาศ 2019-07-30 11:47:03


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2012 All Rights Reserved.