ใน Ghostly Lumiere กับ DB Bistro ยังคงว่างเปล่า 380 วันหลังจากบริการมื้อมืดค่ำเพราโหล่


<รูป id = "Attach_194803">

ผ้าม่านซ้อนกันที่ด้านหน้าของบาร์ Lumiere19 หนึ่งพรรษาหลังจากปิด | ภาพถ่าย: นิตยสารลูกเสือ
บูธชงชิม |

|

เจ็ดพรรษาที่แล้วครั้นสัปดาห์เดิมในเดือนเมษายน 2555 ฉันพบดุตัวเองเคลื่อนที่ไปรอบ ๆ สิ่งที่เหลือจากงานตกแต่งภายในสรรพสิ่ง Lumiere และ DB Bistro Moderne เกิดเรื่องปกติด้วยว่าร้านอาหารที่ล้มเหลวนวชาต แต่นี่ลงความว่า 380 วัน ภายหลังสองมนุชนี้ปิดชื่อเสียงจากไปแล้ว

|

เนื้อที่ที่ชดใช้ร่วมกันที่ 2553 West Broadway ในที่สุดจะกลายเป็น Ristorante Q4 แห่งมีอายุสั้นสิ่งนี้เดินผ่านฉันไม่สนใจใจในอนาคตและไม่ผิดตรึงอีกด้วยอดีตเติบโต

|

การทำการค้าไฟสรรพสิ่ง Lumiere และ DB Bistro Moderne19 ครอบครองสิ่งสถานที่น่าทึ่งและหมดค่าใช้จ่ายยังคงสิงสู่ในแห่งรวมถึงอันที่เก่าก่อนคือห้องครัวล้านดอลลาร์ของ Rob Rob Feenie19 ที่มีแสงส่งแสงผ่านรูปที่ฉันเห็นสุมผ้าม่านทิ้งเก็บด้านหน้าร้านสุราของ Lumiere19;แคร่โดดเดี่ยวยืนขึ้นเฝ้าเค้าหน้าประตูถัดไปบูธเดียวแห่งถูกละเลยกลาง - เคลื่อนย้าย;แผ่นฝาผนังพิงฝาผนัง;พรมอีกต่างหากนุ่มสิงสู่ใต้ชั้นดูแย่ยิ่งกว่าเพราะด้วยการสวมเหยาะ 26;

|

I19; เราได้มาเขียนเกี่ยวพันการหยุดจุดที่หมายระดับไฮเอนด์ที่เชื่อมต่อถึงกันเหล่านี้มากต่อหลายที (และร่วมอยู่แห่งสุสานสิ่งของ Restaurant19ดังนั้นอิฉันจึงไม่ 19 จะได้ลึกใหม่สำหรับ Throwback รุ่นที่ขับเคลื่อนด้วยรูปภาพนี้ในวันพฤหัสบดีที่ไม่ผิดกล่าวว่า & # xA0; การเห็นภาพกลุ่มนี้อีกครั้ง (เป็นครั้งแรกในรอบเจ็ดปี) ทำเอาบ้านน่าสนใจและความไวอย่างแท้จริงมันแย่มากแน่ๆ ๆ พวกเขาไม่ได้ 19ฉันคิดว่า 2019 จะดูดีทั้งสองผู้ตั้งกระทู้ lowlyoffice7 :: วันที่ลงประกาศ 2019-07-27 09:33:43


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2012 All Rights Reserved.