Quinnipiac มหาวิทยาลัยพอกพูนสองที่กีฬาใหม่


HAMDEN, Conn. 14;ครอบครองสุภาษิตเก่าแก่ไป 1C ชิ้นที่งดงามมาณคู่ 1D;14; & # xA0; ความเห็นที่ว่า Quinnipiac University ใน Hamden ดูท่าจะครอบครองจุดเริ่มต้นของสนามกีฬาใหม่ 2 แห่งในวิทยาเขตของมหาวิทยาลัย

|

เครื่องอำนวยความสะดวกที่อยู่ใกล้ชิดจะให้บริการอายุมากนักกีฬาจำนวนกักคุมหาโรงเรียน (Go Bobcats!) โดยมีการออกแบบมาสำหรับทั้งชายและหญิง 19; ฟุตบอลด้วยกันลาครอสด้วยกันอื่น ๆ ที่มีวัตถุประสงค์เพื่อที่จะรองรับฮอกกี้ในที่สนามฟุตบอลหญิง 19;หลังจากสี่ปีในการทำพิธีผ่าริบบิ้นถูกแก่ขึ้นสถานที่สนามกีฬาแห่งใหม่ในจันทรากันยายนที่ผ่านมานี้เพียงแห่งเวลาเพราะด้วยฤดูกาล 2017-18

|

มหาวิทยาลัยจ่ายเงินตราประมาณ 28 กล้อนเหรียญสำหรับการริเริ่ม,ซึ่งรวมถึงค่าใช้จ่ายในการออกแบบการก่อสร้างการยินยอมอุปกรณ์ด้วยกัน miscellanea ที่ข้องเกี่ยวเช่นเดียวกับแผนการก่อนหน้า Centerbrook, Conn.-based Centerbrook Architects & amp;ผู้วางแผน (CP & amp; A) ตกว่าทีมออกแบบของ University19;

|

1C Centerbrook ทำงานที่ Quinnipiac เป็นเวลาหลายชันษาความสัมพันธ์สรรพสิ่งเราบริสุทธ์ 1D;สังเกต Sal Filardi รองประธานทิศสิ่งอำนวยความสะดวกและการวางแผนเงินทุนแห่ง Quinnipiac University Figcaption> สถานที่แจ๋ฟุตบอลและลาพระศอสรวมถึงที่นั่งแบบอยู่ยืดได้มากมาย 1,500 คน
จัดตั้งขึ้นขึ้นในปี 1929 สถาบันอุดมศึกษาเอกชนตั้งอยู่ใกล้ Sleeping Giant State Park และมีสาขา 58 สถานที่นอกจากนี้ยังภูมิใจณหลักสูตรการเล่นสนุก,ซึ่งรวมถึงกีฬาพิทยาลัยที่จำเป็นต้องใช้บอลแร็กเก็ตกับ / หรือไม้สักกะเท้า 14; & # xA0; sans football อิฐเทียม

|

1C; Quinnipiac doesn19; t ทำทุกอย่าง เสียแต่ว่าสิ่งที่อิฉันสร้างอีฉันมานะบากบั่นที่จะทำในระดับที่ดอนจัง 1D;มหาวิทยาลัยจอห์นกราบลาวีย์ (Quinnipiac University) สำคัญพวกเคราะห์งานควินนิบริสุทธิ์แสดงความคิดเห็นเกี่ยวข้องเว็บไซต์นักกีฬาสิ่งของโรงเรียน1C สนามกีฬาทั้งสองแห่งหนนี้เครื่องอำนวยความสะดวกกับที่นาแห่งหน#สลับซับซ้อนประกอบด้วยคุณค่าสถานที่ดีตกขอบแห่งหนเธอจะพบคว้าทุกที่ในการเล่าเรียนดอนขึ้นที่วันนี้ D;

|

กระทู้ถามแห่งลุกขึ้นยืนโดยธรรมชาติลงความว่าสาเหตุที่แห่งจัดงานนวชาตคู่แห่งตกว่า "ด้วยกันเพราะอะไรพวกเขาจึ่งอยู่คล้ายคลึง?

|

1C ที่จัดงานถือเอาว่าการแก้ไขใหม่ของเขตข่าวสถานที่มีอยู่ 1D;Filardi ทูล1C สนามฟุตบอลลาครอสใหม่สิงสู่ณระดับที่คล้ายคลึงกับดักที่ราบเก๊เก่าก่อนสถานที่ชดใช้ก่อนหน้าด้วยกีฬาคริกเก็ตและกีฬาฮอกกี้สนามหญ้าและสนามฮ็ใจกี้สนามนวชาตตรงบริเวณที่ทุ่งดั้งเดิมของอีฉันซึ่งเคยชินชดใช้เพราะรักบี้สิงสู่ก่อนหน้านี้รายการรักบี้ปัจจุบันชดใช้สนามฟุตบอลตฤณชาติเก่าข้ามถนนแห่งถือสิทธิ์กรบูรในะปันออกดำรงฐานะสนามหญ้ารักบี้ขนาดครบถ้วนแนวทาง Dมันสมอง1 / p การแก้ไขใหม่ได้รับการสืบค้นต่อจากนั้นแหวมีผลกระทบการปกป้องแชมป์แห่งชาติญิบครั้งกรุ๊ปรักบี้ของ Quinnipiac 19 ซึ่งเป็นผู้พิชิตในการแข่งขันกับดักศัตรูแห่งเคยชินเป็นมาจำเนียร Army West Point ในจบเริ่มแรกแห่งสนามใหม่แห่งหนวิทยาเขต Mount Carmel ของมหาวิทยาลัย

1C สถานที่ทั้งคู่สถานที่จะดำเนินการควบคู่ไปกับดักงานก่อสร้างคดี#สลับซับซ้อนสิ่งของกีฬาต้นร่างครบวงจรสถานที่อีกต่างหากลุ้นดูแลรักษาพื้นที่ชุ่มลำธารที่อาศัยใกล้ 1D;CP & amp; Partner Jeff Riley, FAIA ทูลในถ้อยแถลง1C; งานเพาะเลี้ยงแห่งเจริญด้วยกันแบบสร้างที่ประกอบด้วยรายละเอียดตกต่ำจะร่วมเข้าด้วยกันประการกลมกลืนกับดักการตั้งค่าแห่งครอบครองพนา D;

|

สถานที่ชไมสถานที่ตรงนี้พิทักษ์รูปลักษณ์เก่าก่อนสิ่งของ Quinnipiac19 ซึ่งดำรงฐานะสถาปัตยกรรมหลักเขตของสถาบันการศึกษาและบ้านเรือนสถานที่ประกอบด้วยอิฐและหิน fa &xE7;ades.ผู้ตั้งกระทู้ handsomeunifica :: วันที่ลงประกาศ 2019-07-26 08:51:32


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2012 All Rights Reserved.