ของแถมจากการกระโดดบนโต๊ะ: บัตรเข้าชมการแข่งขัน Chefs in Motion


ปิดการแข่งขันผู้ชนะรวมความว่าหมายเลข 24 โต๊ะชงชิม

ของแถมวันนี้การถลาบนเคาน์เตอร์เป็นญิบของบัตรวีไอพี (ค่า $ 150) ให้กับดัก Chefs in Motion การแข่งขันงานทำอาหารกับกองทุนลองไวน์ที่สนับสนุนโดย timesunion.com กับ Table Hopping ที่เป็นคุณสำหรับแกนกลางบริการอาวุโสสรรพสิ่งโคหยาบโลนีมันจักเริ่มขึ้นในยุค 17:30 น. วันจันทร์ใบหน้าวันที่ 10 มิถุนายนที่ Beltrone Living Center ในเมืองโคโลนี

|

พ่อครัวที่ร่วมจะได้รับตะกร้าท้องตลาดของผลิตภัณฑ์ที่มาขนมจากท้องถิ่นด้วยกันผลผลิตตามฤดูกาลก่อนที่จะมีการจัดงานและจะถูกขอร้องสร้างซุปลายมือชื่อสลัดหรือไม่ก็ปรุงแต่งเช่นกันส่วนผสมณท้องถิ่นอย่างน้อย 50 อัตราร้อยละพ่อครัว / ร้านอาหารที่ตีทะเบียนในปัจจุบัน ได้แก่ Atria, The Century House, Chefs Consortium, Druthers Brewing Company, Field Notes, Fin, Honest Weight Food Coop., Martel19; s Grill, Mazzone Catering,Restaurant Navona และ Public House 42

|

ผู้เข้าร่วมจะได้ลิ้มรสและลงคะแนนเสียงการคิดค้นอาหารขนมจากการเข้าร่วมที่พ่อครัว

|

เหตุการณ์ตรงนี้จะเน้นย้ำผู้ลงคะแนนในรัฐนิวยอร์กผู้ประดิษฐ์ไวน์ด้วยกันซอมเมอลิเยร์ในที่อีก 1C; Stump the Wine Expert1D;การแข่งขันที่จะเป็นส่วนหนึ่งของการรับรองระดับ VIP ก่อนเวลาเริ่มอย่างเป็นทางการของเหตุการณ์ 19 & # xA0; ชำนัญพิเศษด้านไวน์จะได้รับมอบหมาย & # xA0; พร้อมระบุตัวแปรที่แตกต่างกัน & # xA0; ไวน์จากห้าภาคที่ปลูกองุ่นของนิวยอร์กผู้เข้าร่วม VIP จะได้รับแบบเดียวกันเพื่อแลดูว่าพวกเขาทำได้ดีเพียงใดเมื่อเทียบกับดักเพดานของผู้ชำนาญพิเศษด้านเหล้าองุ่นนอกจากนี้เหล้าไวน์นิวยอร์กจะถูกเก็บตัวอย่างตลอดการงานรวมถึงด็อกเตอร์ คอนสแตนกล่าวโทษนแฟรงค์ (ทะเลสาบเคกะ), โรงไวน์เมอร์ริตต์เอสเตท (เขตไนแอกาเลิก) และโรงกลั่นไวน์แกลเวย์ (สปาสหนึ่งพันกิโลกรัม)โรงเบียร์สดแบบฟอร์มแห่งหนหาลำบาก (ทรอย) จะอยู่ในหัตถ์เพื่อให้บริการต้นแบบของ Brews สิ่งของมันผู้ตั้งกระทู้ makeshiftblasph :: วันที่ลงประกาศ 2019-07-25 08:21:15


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2012 All Rights Reserved.