คาดการณ์ว่าแรกเกิด Sussex จะเกิดในวันที่ 4 พฤษภาคม


ในยุคโพสต์ทายาทของ House Sussex ยังเปล่าเกิดเวลาใดตกลงในเดี๋ยวนี้และแห่งระหว่างนี้ทุกคนพยายามคิดค้นเนื้อหาสรรพสิ่งตนพอให้ 1C; Meghan มี 19 แต่ยังไม่ไหวคลอด! 1D;isn19; t พาดหัวข่าวเท่านั้นPEOPLE & # xA0; พึ่งจะโพสต์เรื่องราวเกี่ยวกับชื่อทารกที่อาจจะและชื่อที่สร้างการเดิมพันมากสุดขอบ & # xA0;

|

เห็นได้ชัด 1C; Grace1D;ตอนนี้เป็นผู้นำในหมวดเจ้ามือรับแทง (การพนันในชื่อนี้แปลกตาไม่ใช่?) เสียแต่ว่า 1C; Allegra1D;กำลังติดใจพื้นกับพล่านกราฟAllegra?ในขณะที่ Allegra Versace?ดิฉันไม่นึกดูว่าเลี่ยนจะครอบครอง Allegraหรือเกรซตอนนี้ครอบครองพระคุณสิ่งของเกรซเจ้าหญิงเกรซซึ่งดำรงฐานะชาวอเมริกันสิงสู่แล้วเธอคิดแหวแฮร์รี่และเมจำใจต้องการมอบลูกสิ่งของพวกเขาครอบครองคนจำเดิมในชื่อเสียงเรียงนามของพวกเขาหรือไม่ & # xA0;

ริมนำ 19;ชื่อตอนนี้ตกว่า Arthur และ Albertดิฉันไม่เห็นพร้อมด้วยมี Arthurs ด้วยกัน Alberts มากมายเด็กที่ชื่ออาเธอร์หรืออัลเบิร์ตจะไม่ไหวเป็นชื่อเสียงเรียงนามแรกของเขาอย่างแน่แท้ & # xA0; ตั้งชื่อลูก

|

ที่นี่ทฤษฎีใหม่สิ่งของฉันสถานที่มีรูปพรรณเหมือนตั้งใจมากขึ้น: Baby Sussex จักเกิดในวันดาวเสาร์That19; s 4 พฤษภาคม Star Wars ที่รักราชมังสวิรัติได, LOL. & # xA0;

|

Sussexes ไม่ต้องการปันออกลูก ๆ สิ่งของพวกเขามีชื่อทางการอย่างเป็นทางการหลังจากนั้นคนสถานที่ไม่เป็นทางการแหละ?Come on, มันจักน่าอัศจรรย์ผิทารกเข้าวันดาวเสาร์ & # xA0;

|

X แห่งซัสการร่วมเพศ, ชื่อแต่ต้นของพวกเขา, เกิดครั้นวันที่ 4, Padawan แห่งสหราชอาณาจักร Darling of Dumbarton, ก่อกำเนิดที่พระราชินีแห่ง Instagram กับลำดับที่หนึ่งของ Beyhive ชั้น 4ท้ายที่สุดต่อจากนั้น 4 คือหมายเลขที่ชื่นชอบของ Beyonc & # xE9; 19 ผู้ตั้งกระทู้ redpassenger54 :: วันที่ลงประกาศ 2019-07-21 05:40:45


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2012 All Rights Reserved.