มหัศจรรย์แห่งที่จอดรถ Whataburger


p>

ความแปลกประหลาดในที่จอดรถสรรพสิ่ง Whataburger

ท้อถอยกับหมดยอมแห่งหนข้างด้านสิ่งของถนนไม่มีความคิดแหวจะจ่ายชิ้นส่วนรถแห่งหนจำเป็นคว้าเช่นไร 14; it19; sa หมดอาลัยกับไร้อารมณ์

ข้าพเจ้าประกอบด้วยงานสัญจรจรฮูสหนึ่งพันกิโลกรัมไม่ช้าลงมาตรงนี้ที่ผ่านมา 14 ดัลลัสเจียรฮูสตันกับกลับใหม่วันเดียวกันมันสมองI19 ไม่ค่อยดีเมื่อเคยเป็นมาด้วยกันการขับรถยนต์สี่ครู่สองครั้งนั้นอ่อนแรงหมดต่อจากนั้น

นั่นคือสาเหตุแห่งหนอีฉันจอดรถสถานที่ Whataburger ในคอร์สิกาที่นาเท็กซัส 14 เพราะเรารู้เหนื่อยหอบต้องยืดกับเขาทั้งหลายประกอบด้วยเบอร์เกอร์ A-1 สถานที่ฉันมลักตัวการแห่งทำให้ไม่สำคัญ;อีฉันหยุดแห่ง Whataburger กับฉันโดยมากหยุดสถานที่ Whataburger เมื่อดวงจ้าด้วยกันเวลาบอกเหตุผลที่ไม่จำเป็น 19I19; m ขออภัยประการซาบซึ้งเนื่องด้วยบรรดาผู้แห่ง don19; ประกอบด้วยเอ็ดถิ่นที่อยู่เกือบเจ้าเอ็งIt 19; s เฉิดฉันยิ่งนักอันแห่งเทวโลกจักมีรสชาติเสมอเหมือนโน่นคือสิ่งเอ็ดแห่งดิฉันมีสิงสู่แห่งชีพอย่างแน่นอนขา

หลังจากเวลา 7:30 น. ครั้นดิฉันเข้ากับประกอบด้วยลานจอดรถแทบคันคนเดียวเรามองไม่เห็นเลี่ยนจริงทั้งๆ ที่ดำเนินเข้าไปในตึก แต่ขณะเมื่อดิฉันเคลื่อนที่กลับมาคลอดไปใหม่ฉันเปล่าสมรรถคลาดเคลื่อนได้มา

รถ Oldsmobile โบราณ ๆ ไม่ผิดวางกลเม็ดภายใต้เอ็ดที่ไฟถนนที่วิภาสหัวมุมของที่จอดรถอวัยวะภายในสรรพสิ่งมันไม่ผิดกระจายไปรอบ ๆ แห่งวงครึ่งวงกลมแน่นซึ่งได้มางานแปะเก็บประการถี่ถ้วนบนบานผ้าเช็ดตัวน้ำมันรถเก่าก่อนที่ย้อมนั่งลงอยู่ด้าน Olds, ขม่อมแห่งหัตถ์เป็นเจ้าของ

ฉันโยนอาหารเข้าไปในรถยนต์แล้วเดินไปหาเขาI19; มีประโยชน์เต็มที่มีประแจสามารถถือไฟฉายกับสิ่งที่ดีสุดโต่งของพวกเขากับมีเซลล์เพื่อเรียกหาคนที่นกเขาต้องการฉันทบทวนดูว่าฉันคงจะดีเท่าที่จะทำได้ auto parking

1C; Hi, 1D;ฉันถามว่า 1C คุณประสงค์ความช่วยเหลือหรือไม่ 1D;

นกเขาหันมองดูเหนื่อยของเขาประกบฉันและว่าร้าย 1C รถของอิฉันพังทลายและดีฉันคิดว่าอีฉันสามารถแก้ไขได้มาฉันต้องกลับบ้านคืนวันนี้และ I19; $ 26.14 สั้น ๆ ด้วยสายพาน 1D;

เขาสูดดมลมหายใจเข้าดึ่ม ๆ และจากนั้นไปที่ 1C; I19; เป็นสัตว์แพทย์, ฉัน 19;เสิร์ฟในที่พายุทะเลทรายให้อิฉันแสดงบัตรประชาชนสิ่งของฉันเพื่อให้เจ้าเอ็งรู้ I19; m บอกอันที่จริงฉันอาศัยสิงสู่ใน Katy, Texas และอีฉันต้องกลับบ้านคืนนี้ 1D;เทออกจากเขาขณะที่เขาดึงบัตรจากกระเป๋าสตางค์ของเขา1C ฉันไม่ต้องการอาหารและฉัน 19 อย่าขอทาน แต่ถ้าเธอสามารถยืมอีฉันได้ 26.14 เหรียญ I19 จักส่งเช็คให้คุณทันทีที่ฉันสามารถชำระหนี้ให้คุณได้ D 1 / pมองจากไปที่ความหมดหวังแห่งใบหน้าของเขาและเกือบจะกันแสงกับเขาWe19 สิงสู่ที่นั่นสามีและฉันหมดหวังด้วยกันเสียชีวิตที่ข้างข้างของถนนโดยไม่ทราบว่าจะซื้ออะไหล่แห่งหนเราต้องการคว้าอย่างไรIt19; s ความรู้สึกท้อแท้และหมดหนทาง

1C; I don19; t แจ้งว่าฉันมีเงินสดมากเท่าไหน, 1D;ฉันบ่งบอกเขาว่า 1C ทว่าคุณสามารถสร้างมันได้ทั้งสิ้นคุณ don19; t ต้องส่งอีฉันอะไร 1D;ฉันได้กระเป๋าสตางค์จากรถยนต์ของฉันด้วยกันเดินกลับไปพบเขาฉันมีสตางค์ 20 เหรียญและการเปลี่ยนแปลงที่ไม่ดีหลาย

1C; $ 26.14? 1D;ฉันถามมันสมอง1C เป็นที่มีหรือไม่มีค่าธรรมเนียมหรือไม่?Let19; s ดูว่าฉันมีเพียงพอสำหรับคุณ 1D;เมื่อใบหน้าของเขาลดลงฉันรู้ว่าเขาอายุ 19 ปีลืมเกี่ยวภาษีการค้าฉันคิดโดยด่วนในหัวสรรพสิ่งฉันว่านกเขาต้องการจริงๆขวาประมาณ $ 29 สำหรับส่วนที่เหลือของเข็มขัดดีฉันเสนอคำอธิษฐานหยุดพูด ๆ แล้วเทเครื่องราชอิสริยาภรณ์ลงบนกระโปรงรถยนต์ของเขาและเราก็เริ่มนับทั้งหมดบอกตวาดเปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ของฉันมาถึง $ 9.28 เหตุฉะนี้ฉันส่งที่ด้วยกัน $ 20 ของฉันกับเขาI19; มีจวนจะเงินจำนวนสมบัติที่เขามุ่งผู้ตั้งกระทู้ haplesstenant25 :: วันที่ลงประกาศ 2019-06-04 04:13:23


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2012 All Rights Reserved.