ดูความแปลกประหลาดสรรพสิ่งพลังแห่งไม่เห็นเมื่อแม่เหล็กกระเด้งบนแทรมควันโพลีน


จำได้ไหมดุบทเรียนในห้องโรงเรียนเกี่ยวกับกองกำลังที่ไม่เห็นที่ครูพรมเอกสารเหล็กยื่นบนแผ่นกระดาษที่แปะอยู่เหนือตัวดึงดูดนี่เป็นการอคอยัปเกรดที่งอกงามดูรูปแบบสนามแม่เหล็กเหล่านี้ในร่าง 3 มิติที่สร้างขึ้นเมื่อทรายตัวดึงดูดถูกโยนยอมบนแม่เหล็ก 13บางท่านก็ตีกลับบนแทรมโพลีนตัวเล็ก ๆ 13;และลั่นกระสุนแบบสโลว์โมชั่พี่เลี้ยงเด็กีเสน่ห์น่าดึงดูด

เปลี่ยน Gizmodo

แผ่นแม่เหล็ก

ลูกบอลตัวดึงดูดเหล่านี้ดูครึกครื้นเหมือนห่ามโปรดหลีกเลี่ยงเด็กเล็กกับสัตว์เลี้ยงโปรด

อ่านส่วนที่เหลือ

การเรียนใหม่แสดงให้เห็นดุมนุษย์สามารถรับรู้สนามแม่เหล็กของ Earth19 ได้ในขณะที่ความสามารถนี้เรียกว่าสนามแม่เหล็กนั้นเป็นที่รู้จักกันดีในนกด้วยกันปลาตอนนี้มีหลักฐานว่าสมองของเราตรงนั้นไวต่อสนามไฟฟ้าด้วยเช่นกันนักวิจัยจาก Caltech และมหาวิทยาลัยโตเกียวทำการวัดคลื่นสมองของผู้เข้าร่วม 26 คนแห่งหนถูกเปิดเผย [26;]

อ่านที่เหลือ

 >

ทีมงานที่ MIT19 หมวดวิศวกรรมเครื่องกลและภาควิชาวิศวกรรมโยธาด้วยกันสิ่งแวดล้อมได้ก่อสร้างชุดของหุ่นยนต์พิมพ์ 3 มิติที่พับเก็บได้ที่มีอนุภาคแม่เหล็กสถานที่จัดเรียงอย่างแม่นยำในที่ระหว่างการพิมพ์ครั้นถูกเรียกโดยแม่เหล็กควบคุมพวกเขามีส่วนร่วมในการเคลื่อนไหวสถานที่แม่นยำ: โลภถลากลิ้งบีบ เป็นต้น

อ่านส่วนที่เหลือ

มีปริมาณข้อมูลที่ไม่สามารถจินตนาการได้มาบนเว็บในวันนี้ยิ่งกว่าทีมไอทีไร ๆ ที่สามารถสั่งการได้นั่นคือว่าจุดประสงค์ที่แท้จริงๆของถั่วและโบลต์ของการเรียนรู้สรรพสิ่งเครื่อง: ช่วยให้ AI สามารถทำการกว้านอย่างหนักโดยการกลั่นกรองข่าวสารเพื่อค้นหา what19; s สำคัญ 13;และมีคุณค่าหากคุณกำลังมองหาที่จะบุกเข้าไปในสนามนี้ [26;]ผู้ตั้งกระทู้ itchyquery34 :: วันที่ลงประกาศ 2019-06-03 03:41:58


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2012 All Rights Reserved.